Pasona Tech Vietnam Co.,LTD Careers

PASONA TECH VIETNAM CAREERS

Trong vai trò là một “Doanh nghiệp cung cấp giải pháp xã hội - Social Solution Company”, công ty chúng tôi hoạt động theo triết lý không thay đổi kể từ khi được thành lập đến hiện tại là ”Giải quyết các vấn đề của xã hội ”. Chúng tôi thực hiện sứ mệnh đóng góp vào xã hội mang tính bền vững dựa trên việc tạo ra bối cảnh làm việc cho tất cả mọi người, hướng tới một xã hội có thể hiện thực hóa “Khởi xướng đời sống thông minh - Smart Life Initiative”.

Introduction

About US

Kể từ khi thành lập vào năm 2004, Pasona Tech Việt Nam đã không ngừng thách thức mỗi ngày để thực hiện ước mơ cùng với các khách hàng và đồng nghiệp, cố gắng giải quyết các vấn đề của xã hội Việt Nam. Hiện nay, Pasona Tech Việt Nam hoạt động trên nền tảng ba lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là HR, BPO và ITO. Ngoài trụ sở chính được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi đang mở rộng kinh doanh tại các văn phòng chi nhánh ở các thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và Đà Nẵng. Trong tương lai, chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu phát triển cùng với con người và xã hội Việt Nam nhưng không quên thử thách những điều mới mẻ chẳng hạn như cải cách các hình thức kinh doanh mới kết hợp với công nghệ kỹ thuật dựa trên 3 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi hiện có của công ty.

business

PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM

Chúng tôi sẽ thiết lập đội dự án LAB chuyên nghiệp dành cho khách hàng với đội ngũ kỹ sư IT người Việt là nhân sự nòng cốt. Chúng tôi sẽ hỗ trợ phát triển phần mềm giúp khách hàng, hỗ trợ khách hàng từ lúc khách hàng đặt LAB cho đến khi thành lập pháp nhân tại Việt Nam. Ngôn ngữ được sử dụng: C, Jav

THUÊ NGOÀI QUY TRÌNH

Đội ngũ kỹ sư CAD của công ty chúng tôi sẽ đồng hành cùng khách hàng giải quyết các vấn đề về tình trạng thiếu hụt kỹ sư tại Nhật Bản và nâng cao hiệu quả công việc thông qua các dịch vụ như dữ liệu hóa bản vẽ kỹ thuật, triển khai bản vẽ thiết kế.

NHÂN SỰ TỔNG HỢP

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ toàn diện về nhân sự cho khách hàng như là Hỗ trợ tuyển dụng (Giới thiệu nhân sự - Phái cử nhân sự - Đại lý tuyển dụng), Tư vấn giáo dục và đào tạo, Quản lý lao động.

logo

Address

Tầng 4, E.Town 1, 364 Cong Hoa, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tầng 20, Trung tâm Vincom, 45A Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tầng 9 Pacific Place, 83B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

243 Phan Đăng Lưu, Khuê Trung, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng, Việt Nam

Phone

+84-28-3827-0977


© 2020 POWERED BY PASONA CROSSING